VỀ CHÚNG TÔI

Tiền thân là Công Ty Tầm Nhìn Tiên Phong - Nhà phân phối của Pasber Steel (2005).
Đến năm 2010 đổi tên thành  CÔNG TY CP ĐT NN – XD THÉP TIÊN PHONG,
chính thức đi vào hoạt động Sản xuất  và Nông Nghiệp cho đến nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NÔNG NGHIỆP – XÂY DỰNG THÉP TIÊN PHONG 
với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm về đầu tư, chuyên sản xuất và cung cấp vật tư khung vì kèo thép cho các công trình xây dựng ở hạng mục lắp đặt hệ khung kèo mái ngói, khung kèo mái tôn.

Vì kèo thép Tiên Phong hoạt động đa ngành nghề, trong đó tập trung vào các lĩnh vực chủ đạo như: Sản xuất  Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ” ( Thiết kế, thi công trọn gói công trình kèo thép nhẹ ), “Cung cấp vật tư và thi công Nhà màng nông nghiệp”“Trồng, kinh doanh và xuất khẩu Dưa lưới”

Ngoài ra đơn vị TIENPHONG STEEL còn hợp tác với các đối tác như Israel, Bỉ, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. để cung cấp các giải pháp trọn gói như: Hệ thống tưới, lưới cắt nắng, hệ thống châm phân, kết nối loT,.. Tư vấn chuyển giao công nghệ trồng trọt, cung cấp hạt giống, phân bón và thu mua nông sản.

Liên hệ

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á trong lĩnh vực sản xuất Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ, kết cấu lắp dựng khung thép cho tấm pin năng lượng mặt trời, cung cấp vật tư và thi công Nhà Màng Nông Nghiệp. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa ra các sản phẩm dịch vụ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng
những sản phẩm tốt nhất và
đưa ra các giải pháp trọn gói hiệu quả
để đạt được lợi ích dài lâu.

Văn hoá công ty

Với đội ngũ nhân viên trẻ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, nghiêm túc hiệu quả, đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây Dựng – Nông Nghiệp
là niềm tự hào và thế mạnh cạnh tranh của TienPhong Corp.

Tienphong Corp luôn xem con người là nguồn tài nguyên quý giá nhất và quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc sạch đẹp, an toàn, lành mạnh, nơi nhân viên có được cơ hội để phát huy tối đa tài năng và các giá trị cao đẹp.

 500+
DỰ ÁN
10+
NĂM HOẠT ĐỘNG
100%

CHẤT LƯỢNG

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất với diện tích hơn 3000m2 tọa lạc tại số 1055 Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai rất thuận tiện cho việc sản xuất  và vận chuyển đến các công trình trên toàn quốc.

Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp với hàng trăm công nhận được huấn luyện bài bản về cách thức và phương pháp thi công Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ, đội ngũ thi công này đã trải qua kinh nghiệm khi thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trải dài trên toàn quốc.

 
 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


  • TIÊN PHONG STEEL

  • Văn phòng: 277 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM
  • Nhà máy: 1055 QL51, P.Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. 
  •  Trang Trại: TienPhong Smart Farm, Lương Sơn, H.Bắc Bình, Bình Thuận
  •  Hotline: 0933 686 277
  •  Fanpage: keotheptienphong
  •  Email: marketing.tienphong@gmail.com


Tư vấn
Chat ngay