Dự án Homestay Tiến Thành

2 tháng 8, 2022 bởi
Administrator
| Chưa có bình luậnDỰ ÁN HOMESTAY TIẾN THÀNH

Homestay là loại hình du lịch lưu trú mà khách du lịch đến dừng chân, nghỉ dưỡng. So với khách sạn, homestay được chuộng hơn cả vì sự thoải mái và độc đáo trong mỗi homestay được thiết kế. Homestay Tiến Thành mang đến nơi ở thoải mái, an toàn cùng phần mái nhà chắc chắn làm từ vì kèo thép nhẹ Tiên Phong.

Tổng quan về Homestay Tiến Thành

Homestay Tiến Thành được xây dựng trên nền tảng mang đến sự thoải mái, ấm áp cho những vị khách đến thăm, nhất là khách du lịch theo gia đình. Nằm ở vị trí biển, homestay Tiến Thành mang đến nơi nghỉ dưỡng mát mẻ dành cho gia đình.

homestay-tien-thanh-dung-vi-keo-thep

Khu nghỉ dưỡng gồm có nhà ở gia đình, quán cà phê, văn phòng làm việc, khu vui chơi dành cho trẻ em và khu nhà chòi BBQ. Khu homestay được xây dựng trong không gian mảng xanh mát mẻ, đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình nhỏ, nhóm bạn bè thích thú nghỉ ngơi nơi vùng biển.

Homestay Tiến Thành mong muốn mang đến một nơi ở giá rẻ nhưng chất lượng không kém cạnh khách sạn cao cấp. Để đạt được chất lượng nơi ở đẹp, an toàn, chủ đầu tư homestay Tiến Thành đã rất chú trọng đến vật tư xây dựng. Một trong số đó, chủ đầu tư đã lựa chọn vì kèo thép nhẹ Tiên Phong.

Vì kèo thép nhẹ Tiên Phong cho homestay gần biển

Homestay Tiến Thành được xây dựng gần biển, do đó, chủ đầu tư mong muốn có một khung kèo bền bỉ, chống gỉ sét tốt. Tiên Phong Steel đã cùng đồng hành để kiến tạo nên mái nhà chắc chắn bằng vì kèo thép nhẹ VISION-TRUSS cường lực cao G550. 

ban-ve-vi-keo-biet-thu

Nhờ sử dụng thép không gỉ chất lượng lên đến 20 năm, vì kèo thép nhẹ lợp ngói rất phù hợp ứng dụng cho các công trình xây dựng gần biển, một trong những nơi có độ oxy hoá cao. Bên ngoài khung thép có lớp mạ nhôm kẽm bảo vệ phần thép bên trong, có tác dụng chịu ăn mòn trước. Vì thế, chủ đầu tư không cần lo ngại vấn đề bảo dưỡng hằng năm.

Hệ vì kèo thép dành cho nhà lợp ngói VISION-TRUSS AZ100 - G550 được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng, đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế thép nguội của Anh BS5950:2000 Part 5. Toàn bộ khung kèo được lắp đặt theo đúng như thiết kế, đảm bảo độ chuẩn xác và an toàn cao cho người sử dụng.

Tự hào đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ tại Việt Nam, Tiên Phong Steel luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người sử dụng. Homestay Tiến Thành đã kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng bền chắc cho du khách, kiến tạo nên nơi kinh doanh du lịch đầy tiềm năng trong tương lai.LIÊN HỆ NGAY
Chia sẻ bài này
KẾT NỐI VỚI FANPAGE
Đăng nhập để viết bình luận
Tư vấn
Chat ngay